Vì sao chó ngao Pháp vẫn đông khách

Loại chó này có đặc điểm là ham ăn, chúng có thể ăn bất kỳ loại thức ăn nào mà con người sử dụng. Tuy nhiên sức khỏe của chó khi mới sinh ra lại rất yếu vì hầu hết loại chó này đều đẻ mổ.


Chó Ngao từ lâu đến nay đã luôn là loài vật được yêu thích tại Việt Nam. Chúng có những đặc điểm hình thể mà khó có loại vật nào sánh được bởi thân hình to lớn, cơ bắp thể hiện vẻ mạnh mẽ, cường tráng xứng đáng là loại chó của sức mạnh.

Không chỉ mình chó ngao thường, các đại lý bán cũng nhận thấy sự thật rõ ràng là lượng khách hàng tìm kiếm đến đây ngày càng nhiều. Và chúng luôn đứng vị trí quan trọng trong các loại chó cảnh phổ biến.
Vậy Vì sao đại lý bán chó ngao Pháp luôn đông khách? Hãy cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu kỹ hơn nhé!
Chó Ngao Pháp được đưa vào Việt Nam cũng đã mấy chục năm về trước, chúng xuất phát từ nước Pháp. Trước đây, loài chó này hầu như chỉ xuất hiện tại các nhà hoàng tộc, gia đình giàu có. Nhưng với xã hội hiện đại, chúng đã dần thay đổi và được phân phối nhiều hơn trên toàn thế giới.
Những người bán chó Ngao Pháp thời bấy giờ không nhiều, vì tìm được một chú chó này họ phải mất rất nhiều công sức. Đến nay, tại các đại lý lớn hầu hết đều có sẵn loại chó này. Người bán chó Ngao Pháp ở một đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Chúng tôi nhận được khá nhiều đơn hàng mua chó Ngao Pháp, chúng cũng phổ biến nhưng để tìm được một chú chó thuần chủng cũng phải mất thời gian tìm kiếm, hoặc khách hàng phải đặt cọc từ trước.”
Loại chó này có đặc điểm là ham ăn, chúng có thể ăn bất kỳ loại thức ăn nào mà con người sử dụng. Tuy nhiên sức khỏe của chó khi mới sinh ra lại rất yếu vì hầu hết loại chó này đều đẻ mổ.
Chó Ngao Pháp có kích thước chiều cao từ 58 – 75 cm và cân nặng từ 54 – 65 kg. Tuổi thọ trung bình của chó là từ 10 đến 12 năm tuổi. Chúng rất trung thành và điềm tĩnh, yêu quý chủ nhân hết mực. So với những loại chó khác, người mua bán chó Ngao Pháp sẽ nhận ra rõ ràng sự hung hãn của chó nếu chưa quen, nhưng khi đã là người một nhà, chúng lại rất nhẫn nại, can đảm đương đầu với mọi thử thách.
Chó Ngao Pháp này rất yêu thích trẻ em, chúng có thể chơi hàng giờ bên em bé mà không hề chán nản. Nếu giữ những chú chó này trong nhà, chúng sẽ tỏ ra rất thụ động vì đặc tính loài vật này là hướng ngoại.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *