Những điều cần phải lưu ý với chó Alaska giá rẻ

Nếu một ngày bạn tình cờ phát hiện ra có những nơi rao bán chó Alaska siêu rẻ, thậm chí là dưới 5 triệu thì đáng lo hơn là đáng mừng đấy.

Chó alaska con giá bao nhiêu? Không thể phủ nhận được rằng những chú chó Alaska có một sức hút vô cùng hấp đẫn đối với cộng đồng chó cảnh tại nước ta. Những chú chó này hội tụ được đầy đủ các yếu tổ thông minh nhanh nhẹn trung thành và đặc biệt sở hữu một ngoại hình vô cùng cân đối và khỏe mạnh. Không giống như những chú chó cảnh nhỏ cần được nâng niu chiều chuộng. Khi sở hữu một chú chó Alaska bạn sẽ có thể cùng chúng đi dạo ở trong công viện và thu hút được mọi ánh nhìn. Người yêu chó hiện nay đang cảm thấy khá hoang mang khi không biết được giá chó con alaska thuần chủng là bao nhiêu bởi đâu đâu cũng thấy những lời rao bán rẻ nhất. Vậy đâu là bảng giá chó alaska con chuẩn nhất?
Hiện tại nếu muốn mua chó Alaska con thi bạn có khá nhiều sự lựa chọn bạn có thể mua ở trong nước mua ở ngoài nước hay chịu chơi hơn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chú chó có nguồn gốc ở châu âu. Căn cứ vào các yếu tố trên thì hiện tại giá chó Alaska được bán với mức như sau?
chó alaska con giá bao nhiêu
Đầu tiên là những chú chó được sinh tại Việt nam, những chú chó này đa phần được nuôi tại các trang trại, hoặc được nhập về từ những hộ gia đình nuôi chó tất cả những chú chó Alaska con ở đây đều không có giấy tờ mức giá được bán phổ biến nhất là từ khoảng 9 đến 13 triệu. Trong khoảng giá này thì được tính như sau chó alaska trắng đen có giá cao nhất là 10 triệu, chó xám trắng thì cao nhất là 12 triệu và có nâu đỏ thì cao nhất là 13 triệu. Sở dĩ có đôi chút khác biệt này là do chó Alaska màu trắng đen là phổ thông nhất nên rẻ. Còn nếu như những chú chó ở trên có giấy tờ đầy đủ, có bộ mẹ là những chú chó đã từng thăm dự vào các cuộc show dog trên thế giới thì sẽ đắt hơn khoảng 5 -7 triệu. Đa phần những chú chó này sẽ có giầy tờ đầy đủ.
Còn những chú chó được nhập về từ đất nước thái lan thì giá trị của chúng cao hơn tại nước ta. Do những chú chó ở đây luôn được đảm bảo về độ thuần chủng 100% được những người nuôi dưỡng tại đất nước này chăm sóc, tiêm phong đầy đủ nhất và có giấy tờ đầy đủ. Giá trị của nó cũng dao động từ khoảng 15 – 25 triệu VNĐ. Cao hơn những chú chó có giấy ở Việt nam.
Một dòng chó khác cũng được nhiều đại gia Việt sở hữu để nuôi chơi hoặc được những trang trại lớn trên cả nước nhập về với mục đích nuôi sinh sản để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Những chú chó này tính ra tiền Việt sẽ ở khoảng 60 triệu. Mình tạm thời không nói đến chất lượng nhé vì những chú chó ở đây thì thuộc hảng khủng rồi. Còn 1 nguồn chó khác cũng bán giống chó này là ở nước Mỹ. Nhưng chó ở đây siêu siêu đắt tính tất cả chi phí để nhập về một chú chó đẹp thì rơi vào khoảng 400 – 500 triệu 1 cặp. Chó ở đây thì chất lượng hoàn hảo rồi nhưng nếu nuôi để chơi thì sẽ rất khó khăn bởi chúng không quen với điều kiện khí hậu của chúng ta. Thường những người mua chó này về chỉ để sinh sản thôi.
Lưu ý gì khi gặp phải chó rẻ
Nếu một ngày bạn tình cờ phát hiện ra có những nơi rao bán chó Alaska siêu rẻ, thậm chí là dưới 5 triệu thì đáng lo hơn là đáng mừng đấy. Như bạn dã biết bảng giá chó Alaska ở trên rồi đấy chúng tôi đã từng biết có 1 vài người vì quá yêu thích giống chó này mà mua phải những chú chó kém chất lượng. Những chú chó được bán với các mức giá này thì đa phần là chó lai hoặc đang bị một căn bệnh nào đó mà bạn không biết. Đây là hệ quả của việc mua chó alaska tại các địa chỉ không tin cậy. Mới đầu chúng sẽ rất giống một chú chó thuần chủng và khó có thể nhận ra được. Nhưng càng nuôi lâu đến lúc trưởng thành mới càng lộ rõ. Vì vậy khi đi mua chó bạn phải tự trang bị được cho mình kinh nghiệm cũng như dẫn theo người am hiểu đi cùng. Đến các cơ sở bán chó Alaska đừng quan tâm về giá vội hay yêu cầu họ cho xem các hình ảnh chó phối giống và cho xem bố mẹ những chú chó con này để có thể đảm bảo được độ thuần chủng nhất. Nếu như bạn được giới thiệu là bố mẹ chúng thuộc hàng khủng thì lại cần phải được chứng minh hơn nữa. Ngoài ra bạn cũng cần phải yêu cầu họ cung cấp cho bạn các thông tin vê chế độ bảo hành cụ thể khi mua chó tại đây. Một cửa hàng bán chó uy tín sẽ chẳng bao giờ ngại ngần vấn đề này đâu.
Trên đây là các thông tin về chó alaska con giá bao nhiêu để bạn cùng tham khảo cùng với những lưu ý của chúng tôi trong việc xử lý nếu bắt gặp một địa chỉ nào đó rao bán chó rẻ. Hi vọng rằng với những thông tin này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất để bạn có thể mua được một chú chó thuần chủng tại những nơi bán uy tín

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *