Giống chó ngao tây tạng trắng còn được gọi là gì

Cuối cùng là chó ngao Hổ Đầu chúng sở hữu một thân hình khá độc đáo với chiếc đầu trong không khác gì một chú hổ. Những chú chó này không có bờm và màu lông chủ đạo của chúng là màu đen nâu.


Chắc hẳn có không ít người đã từng được chiêm ngưỡng những chú nhưng cũng chắc rằng không phải ai cũng biết được những sự thật về chú chó được coi là cực phẩm hiếm có trên đời này. Chắc chắn rằng sau khi nắm được những thông tin về những chú chó này bạn sẽ phải trầm trồ thán phục. Không để bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, dưới đây là thông tin về loài chó đặc biệt này

Những chú chó ngao tây tạng trắng còn được gọi là Ngao Vương Hổ Đầu Tuyết là một trong những chú chó vô cùng quý hiếm trên thế giới. Sự quý hiếm này được thể hiện rất rõ nét qua ngoại hình của chúng. Chúng sở hữu một bộ lông trắng như tuyết, một thân hình cường tráng khỏe mạnh với phong thái uy dũng kinh hoàng. Chúng sở hữu một chiếc bờm màu trắng trông không khác gì nhiều so với những chú sư tử.

Những chú chó ngao tây tạng trắng là biểu tượng của sức mạnh là một loài động vật tâm linh thường được sử dụng để canh gác ở các chùa chiền. Những chú chó ngao tây tạng trắng là thủ lĩnh của tất cả các giống chó ngao khác. Chúng sở hữu một tộc độ nhanh như điện một sức khỏe kinh ngạc và một trí thông minh siêu phàm. Nhiệm vụ của những chú Chó ngao tây tạng trắng chính là chỉ huy thống lĩnh các loài chó ngao tay tạng khác để canh giữ lãnh thổi bảo về cho dân làng tại nơi mà chúng sinh sống. Chúng không hề sợ hãi bất kể một loài động vật hung dữ nào khác. Sử sách đã ghi nhận lại rằng những chú chó này đã dung cảm và 1 mình tiêu diệt tới 1 đàn sói khi chúng có ý định tấn công dân làng và gia súc.

Bên dưới những chú chó ngao tây tạng trắng còn có một số loài khác cũng uy lực không kém chính là Chó ngao đại sư đầu, những chú chó này sở hữu một bộ lông khá dài nhưng màu lông của chúng thì chỉ có nâu vàng hoặc là màu đen. Ngao đại sư đầu được xếp thứ 2 chỉ sau ngao vương hổ đầu tuyết về sức mạnh trí lực và sự can đảm. Tiếp theo là Chó ngao Tây tạng tiểu sư đầu những chú chó này có một đặc điểm là sở hữu một bộ lông ngắn cũng có bờm và màu lông chủ đạo của chúng là nâu đỏ. Cuối cùng là chó ngao Hổ Đầu chúng sở hữu một thân hình khá độc đáo với chiếc đầu trong không khác gì một chú hổ. Những chú chó này không có bờm và màu lông chủ đạo của chúng là màu đen nâu.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *