Chó ngao tây tạng con có giá bao nhiêu

Có thể bạn đã từng nghe đến giá hay giá con với những mức giá trên trời đến hàng tỷ đồng. Có không ít các trang báo mạng đưa tin về những chú chó này khiến đa phần dư luận đánh giá chó Ngao Tạng là giống chó siêu đắt, chỉ có những đại gia mới mua nổi.

Chó Ngao Tây Tạng là giống chó nổi tiếng dũng mãnh và to lớn bậc nhất thế giới. Nhiều người muốn sở hữu những chú chó dũng mãnh này nhưng lại không biết trên thị trường hiện nay, chó ngao Tây Tạng con giá bao nhiêu? Nuôi chúng có khó khăn gì không? Hãy cùng Chú Gióng đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này nhé.
Chó Ngao Tây Tạng con giá bao nhiêu?

Có thể bạn đã từng nghe đến hay con với những mức giá trên trời đến hàng tỷ đồng. Có không ít các trang báo mạng đưa tin về những chú chó này khiến đa phần dư luận đánh giá chó Ngao Tạng là giống chó siêu đắt, chỉ có những đại gia mới mua nổi. Tuy nhiên, với mức giá kể trên thì chỉ tính đến những chú chó “siêu Ngao” với hệ gen tinh khiết tuyệt đối, thân hình dũng mãnh khác thường và đó là những con trưởng thành thôi, còn lại hầu hết chó Ngao Tây Tạng con đều có mức giá nằm trong tầm với của những người yêu chó có thu nhập khá.
Giá chó Ngao Tây Tạng con tại Việt Nam thường giao động ở mức từ 15 đến 50 triệu đồng/cún, tùy theo màu sắc, sự chăm sóc kèm theo của các trại chó. Thường thì các chó Ngao con đều được nhập từ Trung Quốc nhưng cũng có nhiều trại giống chó Ngao con được thuần chủng và sinh tại Việt Nam.
Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt NamGiá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam
Thông thường giá chó Ngao con thuần chủng ở Việt Nam và Trung Quốc sẽ khác nhau:
Loại Ngao thuần chủng tại việt nam có giá từ 15.000.000 – 20.000.000 đồng với những chú Ngao con từ từ 2 – 5 tháng tuổi
Loại Ngao thuần chủng từ Trung Quốc là 30.000.000 – 50.000.000 đồng.
Tại các trại giống, tất cả chúng đều được gắn microchip, săm tai, đánh số theo dõi và có giấy tờ rõ ràng để cho khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn mua.
Làm gì để xứng đáng với mức giá chó Ngao Tây Tạng con đã bỏ ra?

Giá bán chó Ngao Tây Tạng con là không hề nhỏ. Nhiều bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để mua chó Ngao con về nuôi nhưng lại không biết cách chăm sóc chúng để xứng đáng với số tiền đó.
Để giải quyết việc này, trước tiên, bạn cần phải tìm cho mình một con chó ngao Tây Tạng giống tốt, khỏe mạnh và đạt tiêu chuẩn, tránh mua phải chó Ngao lai hay không đạt tiêu chuẩn sẽ rất khó nuôi, khó đào tạo và khá nguy hiểm. Chó Ngao con 2 tháng tuổi nặng tầm 10kg là đạt chuẩn và tổng thể cơ thể của chó phải lớn, các cặp chân to cao mạnh mẽ, thân hình hơi dài, cấu trúc xương lớn và nặng. Như vậy, để chọn cho mình một chú Ngao Tây Tạng con xứng đáng với mức giá đó thì bạn phải tìm hiểu kỹ trước đặc tính của chúng trước nhé.
Chó Ngao Tây Tạng con giá bao nhiêu – Chăm sóc cho Ngao Tây Tạng Chó Ngao Tây Tạng con giá bao nhiêu – Chăm sóc cho Ngao Tây Tạng
Chế độ dinh dưỡng cho chúng cũng không hề đơn giản bởi chó Ngao Tây Tạng là dòng chó rất lớn và có thể lực rất mạnh. Nếu chó Ngao không có chế độ ăn uống hợp lý và đủ chất thì rất dễ bị suy yếu và mất dáng.
Để chăm sóc tốt cho chó Ngao bạn cần đảm bảo chế độ ăn của chó phải nghiêm ngặt, được cung cấp đầy đủ các chất đạm, canxi, vitamin, khoáng chất, vi lượng cần thiết. Tuy nhiên không nên cho Ngao ăn quá nhiều và không nên cho ăn những thức ăn có nước. Bạn nên lưu ý chế độ dinh dưỡng của Ngao theo từng độ tuổi khác nhau để đảm bảo chúng được chăm sóc tốt nhất nhé.
Chó Ngao Tây Tạng – Ngao Tây Tạng con giá bao nhiêuChó Ngao Tây Tạng – Ngao Tây Tạng con giá bao nhiêu
Nơi ở cũng rất quan trọng cho chúng. Bạn mua chó Ngao Tây Tạng con với mức giá bao nhiêu mà chuẩn bị cho cún của mình một nơi tuềnh toàng chứ? Bạn cần chuẩn bị một nơi có không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ ở ngoài sân vườn, luôn giữ cho lông chúng thật khô ráo để tránh các bệnh về da và hư lông của cún.
Chó Ngao Tây Tạng cần được giữ cơ thể luôn khô ráo, tránh để chó bị ẩm ướt, nên sấy khô lông cho chó và thường xuyên cho chó phơi nắng nhẹ vào buổi sáng hoặc chiều tối để dưỡng lông và phòng tránh các bệnh về da và lông.
giá bán chó Ngao Tây Tạng ở Việt NamChó Ngao Tây Tạng
Việc huấn luyện cho cún trở thành một chú chó đẳng cấp cũng tốn không ít thời gian. Huấn luyện một chú Ngao con sẽ đơn giản hơn nhiều. Hãy giành thời gian làm bạn với chúng. Việc dạy cho chó Ngao con tuân theo mệnh lệnh như đi, ngồi, đứng yên, quay lại,.. càng sớm càng tốt, và phải rèn luyện cho chó biết được vị trí chủ – tớ vì như thế bạn sẽ dễ dàng điều khiển con chó của mình hơn.
Chó Ngao cần được vận động mỗi ngày khoảng 20 – 30 phút với các bài tập thể dục như đi bộ, chạy bộ, bắt đồ vật, nhảy cao, cắn xé đồ vật cứng như lốp xe…để rèn luyện cho chúng tính linh hoạt.
Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi “Chó Ngao Tây Tạng con giá bao nhiêu?”. Nhiều bạn đã tìm cho mình một chú chó con Tây Tạng, nuôi chúng ngay từ khi còn bé. Bởi chó Ngao Tây Tạng có đặc điểm là rất trung thành, có một cá tính độc lập và rất thông minh chúng học hỏi rất nhanh, tuân thủ và làm theo tất cả các mệnh lệnh mà người chủ duy nhất của nó đưa ra đây chính là điểm đáng chú ý của loài chó này. Nếu bạn gắn bó với chúng ngay từ nhỏ và đào tạo chúng thì chắc chắn chúng sẽ trở thành một người đồng hành rất trung thành của bạn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *